Tìm kiếm
Diện tích: 88 m2 2 phòng ngủ 2 phòng tắm 5 Tầng

❗️DỊ ỨNG NƯỚC HỒ BƠI LÀ MỘT ĐIỀU GÂY TRỞ NGẠI CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN KHI MUỐN TIẾP CẬN BỘ MÔN BƠI LỘI.

❗️DỊ ỨNG NƯỚC HỒ BƠI LÀ MỘT ĐIỀU GÂY TRỞ NGẠI CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN KHI MUỐN TIẾP CẬN BỘ MÔN BƠI LỘI.
 - Thông thường việc sử dụng hoá chất để làm sạch nước trong hồ bơi nhằm giảm các vi sinh vật. Tuy nhiên, một số người có làn da nhạy cảm sẽ có thể gây ra kích ứng da gây ngứa ngáy hoặc nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến hô hấp.
 - Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một công nghệ mới, CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN MUỐI.  Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và thân thiện với môi trường cũng như sức khoẻ con người. Sở hữu nhiều ưu điểm song CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN MUỐI lại chưa phổ biến tại Việt Nam. Theo thống kê chưa đầy đủ, cả nước có khoảng 8 hồ bơi cỡ lớn sở hữu CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN MUỐI. Tuy nhiên, tất cả các hồ bơi này đều thuộc các khách sạn và khu resort 5 sao sang trọng, chưa nhiều công trình nhà ở sử dụng.
❓CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN MUỐI MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ? 
 - Công nghệ điện phân muối sẽ tạo ra các ion Clo.
Khi vi khuẩn tiếp xúc với các ion Clo, protein của chúng sẽ bị biến tính, kết tủa và bị phá hủy.
 - Khả năng diệt khuẩn của ion Clo được đánh giá mạnh.
Sau khi diệt khuẩn xong, các ion Clo lại theo dòng điện xoay chiều, tụ lại về thanh điện phân hội tụ cùng với ion Natri thành muối, vì vậy nước bể bơi sẽ thanh khiết và tươi mát hơn.
 - Sử dụng công nghệ điện phân muối không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng khí Clo diệt khuẩn. Ngoài tính năng diệt khuẩn của ion Clo, quá trình điện phân muối trong nước cũng sẽ sinh ra hoạt chất ozon, đây cũng là một chất có khả năng diệt khuẩn rất mạnh.
📣 Ngay tại Elysian sử dụng Hồ bơi Công nghệ Điện phân Muối để đảm bảo sức khỏe của cư dân một cách TỐI ƯU nhất. Gamuda Land thấu hiểu và chú trọng đến chất lượng sống của cư dân, việc đem đến tổ ấm AN CƯ cho gia chủ là điều tiên quyết!
Giá: Thỏa thuận
Mặt tiền: 5
Chiều rộng lối vào: 5
Hướng nhà: {{paramsSearch.direction['east']}}
Hướng ban công: {{paramsSearch.direction['southeast']}}
Số tầng: 5 tầng
Diện tích: 88 m2
Số phòng: 2 phòng
Tolet: 2 phòng
Tình trạng: Còn hàng
Địa chỉ: Hồ Chí Minh - Phường Trường Thạnh
Liên hệ
Tên liên lạc: Hân Hân
  • Di động: 0768098618
  • email:
  • Địa chỉ:
  • Chính chủ