Tìm kiếm

Giải mã 4 phong cách sống trở thành trào lưu trên thế giới

* Hiện có 4 phong cách sống đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân hiện đại. Mỗi phong cách sẽ đại diện cho một ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung lại, đều hướng đến mục đích đó là khuyến khích con người tránh xa khỏi sự ồn ào náo nhiệt, khói bụi, nhịp sống xô bồ, căng thẳng,... tìm về với triết lý sống chất", sống hoà hợp với thiên nhiên để cảm nhận trọn vẹn những khoảnh khắc riêng tư, cân bằng và hạnh phúc. 
+ Lagom  Biết đủ là hạnh phúc 
Lagom có nghĩa là vừa đủ, là cân bằng được giữa 2 yếu tố công việc - cuộc sống đồng thời tận hưởng trọn vẹn niềm vui, niềm hạnh phúc. 
+ Ikigai  Lý do thức dậy vào mỗi sáng
Theo Ikigai định nghĩa, một cuộc sống hạnh phúc là khi mỗi sáng thức dậy bạn có thể tìm thấy mục tiêu có ý nghĩa để tin tưởng và phấn đấu vì nó.
+ Hygge  Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé
Hygge vừa đem lại cảm giác ấm áp, gần gũi vừa khuyến khích mỗi người hãy tự cảm nhận hạnh phúc từ những điều nhỏ bé ẩn chứa xung quanh cuộc sống. 
+ Frilufts Liv  Về với mẹ thiên nhiên
Frilufts Liv nghĩa là biết dừng chân giữa nhịp sống xô bồ, tìm về với thiên nhiên để giải phóng tâm trí và tinh thần, trải nghiệm cuộc sống tràn ngập khí trời và cảm nhận hết vẻ đẹp của thiên nhiên xanh trong lành, khỏe mạnh.
* Hiện nay, những phong cách sống này đã đổ bộ trực tiếp về khu Đông Hà Nội và được tái hiện trọn vẹn qua sự hiện diện của Tòa căn hộ The Lines cao cấp. 
+THE LINES - Ở TRONG KHÁCH SẠN, SỐNG GIỮA RESORT 
* Sống tại The Lines cư dân sẽ cảm nhận được cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đa kết nối ngay trong vài bước chân. 
* Sống tại The Lines cư dân sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát, hít thở bầu không khí  trong lành và đạt đến sự cân bằng về sức khỏe thể chất, tinh thần.
* Đặc biệt, The Lines khơi nguồn cảm hứng bất tận bên trong mỗi chủ nhân xứng tầm để nhận ra cuộc sống ý nghĩa, tràn đầy năng lượng tích cực, sáng tạo và biết trân trọng thêm khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên mỗi ngày.
---------------------------
THE LINES - LEGENDARY OF LUXURY

Giá: 45 Triệu/m2
Hướng nhà: {{paramsSearch.direction['northwest']}}
Hướng ban công: {{paramsSearch.direction['southeast']}}
Số tầng: 4 tầng
Diện tích: 64 m2
Số phòng: 2 phòng
Tolet: 2 phòng
Tình trạng: Còn hàng
Địa chỉ: Hưng Yên - Xã Cửu Cao
Liên hệ
Tên liên lạc: lê minh vương
  • Di động: 0964281336
  • email: vuonglm.htland@gmail.com
  • Địa chỉ: 39 phố cúc
  • Chính chủ