Tìm kiếm

The Lines - Mang dấu ấn của những thương hiệu chuẩn mực Quốc tế

The Lines - Mang dấu ấn của những thương hiệu chuẩn mực Quốc tế
+ Với sứ mệnh kiến tạo chốn an cư lý tưởng nhất hội tụ đầy đủ phong cách sống thời thượng và khác biệt; lưu giữ tinh hoa văn hóa của dân tộc; dịch vụ chu đáo, tận tâm theo chuẩn mực quốc tế đến với cộng đồng cư dân tinh hoa, Chủ đầu tư An Phú Invest đã bắt tay hợp tác với các đối tác chiến lược danh tiếng hàng đầu thế giới để tái hiện lại Tháp căn hộ cao cấp The Lines như một kiệt tác nghệ thuật độc bản, kiêu hãnh vươn mình giữa khu Đông Hà Nội.
+ Kiến trúc ASIA EXOTIC kiến tạo bởi Swan & Maclaren với gần 130 năm kinh nghiệm đến từ Singapore. Nguồn cảm hứng thiết kế từ nền văn minh sông Hồng rực rỡ, cộng hưởng với sức sống mãnh liệt từ thiên nhiên hình thành nên ngôn ngữ thiết kế tòa nhà độc đáo với đặc trưng là những đường nét tối giản, sắc màu tinh tế nguồn gốc từ tự nhiên và những vật liệu thân thiện với môi trường. 
 + Bên cạnh đó, Swan & Maclaren định hướng phong cách thiết kế bài trí nội thất bên trong mỗi căn hộ nổi bật với sự sang trọng, đẳng cấp chuẩn khách sạn 5 sao kết hợp với yếu tố tinh tế đến từ nền văn hóa cùng sự trân trọng thiên thiên giúp nâng tầm không gian sống và vị thế của những chủ nhân xứng tầm.
+ Thương hiệu quản lý vận hành khách sạn 5 sao Savills Việt Nam cùng với hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, hiện đại, uy tín bậc nhất đưa chốn an cư THE LINES trở thành một khách sạn cao cấp - nơi mọi nhu cầu của cư dân đều được phục vụ tận tâm, chu đáo bởi chuỗi tiện ích/dịch vụ đặc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp.
+ Dấu ấn đặc sắc được tạo nên từ những thương hiệu quốc tế hàng đầu, có kinh nghiệm chuyên môn cao và đã được thế giới công nhận chính là bảo chứng quan trọng thay cho lời cam kết về chất lượng không gian sống đẳng cấp, thời thượng, độc tôn cùng với chuỗi tiện ích/dịch vụ đặc quyền cao cấp tại The Lines mà chủ đầu tư An Phú Invest muốn gửi tới cư dân tương lai. 
---------------------------
THE LINES - LEGENDARY OF LUXURY

Giá: 40 Triệu/m2
Hướng nhà: {{paramsSearch.direction['northwest']}}
Hướng ban công: {{paramsSearch.direction['southeast']}}
Số tầng: 4 tầng
Số phòng: 2 phòng
Tin đảm bảo
Tình trạng: Còn hàng
Địa chỉ: Hưng Yên - Xã Cửu Cao
Liên hệ
Tên liên lạc: lê minh vương
  • Di động: 0964281336
  • email: vuonglm.htland@gmail.com
  • Địa chỉ: 39 phố cúc
  • Chính chủ