Tìm kiếm

Điểm sáng mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2024

ĐIỂM SÁNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 2024🌟

👉Theo các chuyên gia của Hội Môi giới  Bất động sản Việt Nam (VARS), dự kiến nguồn cung bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng năm 2024 có cơ hội cải thiện khoảng 20% so năm 2023.

👉Theo đó, sức hút của ngành du lịch được đặt trên nền tảng tiếp tục phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo quyết định số 147/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030”.

👉Đây sẽ là động lực để các doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẩy nhanh tiến độ, bơm thêm nguồn cung mới vào thị trường, giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sớm bắt kịp đà phục hồi chung của toàn thị trường bất động sản.

👉Cùng theo đó là Nghị định 10/2023/NĐ-CP tháo gỡ cho hoạt động cấp sổ hồng thời gian tới có thể đạt độ ngấm nhất định, đem lại hy vọng cho chủ đầu tư và nhà đầu tư, từ đó hỗ trợ sự bứt phá trở lại.

✅Đây cũng chính là cơ hội để cả nhà đầu tư quan sát, tìm hiểu và đưa ra quyết định sớm với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển như L’Aurora Phu Yen: có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi và nằm trong tuyến đường biển du lịch đầy tiềm năng.

---------------------

L’ AURORA PHU YEN

Địa chỉ: Đường Độc Lập, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Hotline: (+84) 866786788

Website: www.laurora.vn

Phát triển bởi: Cloud Property thành viên Tập đoàn Cloud Gate

Giá: Thỏa thuận
Tình trạng: Còn hàng
Địa chỉ: Phú Yên - Xã Bình Kiến
Liên hệ
Tên liên lạc: Nguyễn Thanh Sơn
  • Di động: 0866786788
  • email:
  • Địa chỉ:
  • Chính chủ